Liên hệ

Vệ sinh máy lạnh uy tín- Địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

Để kéo dài tuổi thọ của máy lạnh cũng như làm việc, hoạt động hiệu quả, các khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín.

Máy lạnh hay còn gọi là máy điều hòa là thiết bị gia dụng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Mọi người thường biết đến ưu điểm vượt trội nhất của máy điều hòa chính là làm giảm nhiệt độ không khí. Máy mạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị bẩn dẫn đến năng suất làm việc không được hiệu quả như trước, đòi hỏi người sử dụng phải vệ sinh, làm sạch máy lạnh đúng cách và cẩn thận để kéo dài tuổi thọ của máy lạnh. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín  đóng vai trò quan trọng

ve-sinh-may-lanh-uy-tin

Vệ sinh máy lạnh uy tín và chất lượng

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín ngày càng phát triển rộng rãi.

Khi nào cần vệ sinh máy lạnh?

Khi bạn cảm thấy máy lạnh nhà mình có những vấn đề sau thì nên nhanh chóng tiến hành vệ sinh máy lạnh để máy lạnh hoạt động hiệu quả trở lại

  • Hơi lạnh được tỏa ra yếu hơn hoặc bạn cảm thấy không lạnh.

  • Cục nóng giải nhiệt kém

  • Quá trình trao đổi nhiệt không diễn ra ở cục lạnh, dẫn đến nhiệt độ quá thấp, nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng của máy.

Máy lạnh bạn sử dụng cho dù là máy mua mới hay là máy cũ mà nếu bạn không vệ sinh hoặc bảo trì thì sẽ khiến mạnh lạnh của bạn nhanh chóng bị hư hỏng. Đối với những máy lạnh sử dụng trong gia đình thì cứ sau 3 đến 4 tháng thì vệ sinh 1 lần, còn máy lạnh trong văn phòng thì 2-3 tháng vệ sinh 1 lần.

ve-sinh-may-lanh-uy-tin

Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Cách vệ sinh máy lạnh đúng cách

Để có thể tự vệ sinh máy lạnh tại nhà, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng và thực hiện vệ sinh đúng các bước. Các thiết bị cần phải chuẩn bị cho việc vệ sinh máy lạnh tại nhà đó chính là bơm tăng áp, tuốc-nơ-vít, nước sạch, giẻ lau, túi nilon, nước rửa chén hoặc nước lau chùi vỏ nhựa của giàn lạnh.

Khi vệ sinh máy lạnh cần phải vệ sinh đầy đủ các bộ phận sau

  • Lau rửa mặt nạ lọc trong dàn lạnh

  • Cọ rửa lưới lọc không khí trong giàn lạnh

  • Xịt rửa dàn lạnh

  • Vệ sinh lau rửa dàn nóng

Trước khi vệ sinh máy lạnh, phải chắc chắn đã tắt điều hòa và ngắt toàn bộ nguồn điện đến điều hòa để đảm bảo an toàn. Khi vệ sinh phải tuyệt đối không được để nước bắn trực tiếp vào máy lạnh vì như thế sẽ có thể làm hỏng máy.

Đối với lưới lọc thì bạn có thể vệ sinh thường xuyên nếu thấy có nhiều bụi bẩn bám trên đó.