Liên hệ

Thi công lắp đặt máy lạnh- Bạn đã chọn đúng địa chỉ chưa?

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới nên khí hậu khá mát mẻ quanh năm nhưng khi đến những ngày nóng bức sẽ vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Chính vì thế, nhu cầu thi công lắp đặt máy lạnh ngày càng có xu hướng tăng cao.

Quan trọng nhất không kém sử dụng máy lạnh là công đoạn lắp đặt nó. Thi công lắp đặt máy lạnh tưởng dễ nhưng không dễ chút nào. Trong quá trình lắp đặt, đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ từ khâu thiết kế tổng thể của ngôi nhà rồi các hệ thống điện, hệ thống thoát nước để chúng đồng bộ và phù hợp nhất. Vậy nên, khách hàng cũng phải cân nhắc lựa chọn cho mình một nhà thầu thi công lắp đặt máy lạnh giỏi và chất lượng.

Kinh nghiệm khi thi công lắp đặt máy lạnh.

Tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

Tinh trước không bao giờ là quá muộn, khi xây nhà chúng ta nên tính đến vị trí lắp điều hòa sao chu phù hợp. Không nên chủ quan, đợi đến khi mua rồi mới bố trí thì rất sai lầm vì sẽ rất cực nhọc di chuyển đồ sang nơi mới hoặc nhiều khi gây ra sự lãng phí tốn kém để sắp xếp lại

Ngoài ra, còn phải để ý dàn nóng – lạnh, hệ thống thoát nước cho máy lạnh, bố trí sắp xếp ống thoát nước máy lạnh xa các thiết bị điện mà vẫn đảm bảo mĩ quan.

dich-vu-thao-lap-may-lanh

Cách bố trí máy lạnh trong ngôi nhà

Vị trí lắp dàn lạnh trong nhà

 • Phải được lắp đặt bên trong phòng kín, tránh hơi thoát ra ngoài nhưng không nên quá bức bối, có thể lắp thêm quạt thông gió để lưu thông tốt hơn.

 • Vị trí xây cao 2,8 đến 3 mét so với mặt đất ngôi nhà, cách trần ít nhất 30 cm

 • Không đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy tính dưới dàn lạnh,hoặc gần các thiết bị tỏa nhiệt vì có thể bị nhiễu nước làm hư hỏng thiết bị.

 • Một số nhà thích xây máy lạnh giữa 2 phòng để xài chung. Tuy nhiên điều này không khuyến khích vì nếu một phòng trống mà bật máy lạnh sẽ tốn chi phí rất nhiều.

 • Nguồn điện cho máy lạnh phải đảm bảo.

dich-vu-thao-lap-may-lanh

Máy lạnh và tính thẩm mĩ ngôi nhà

Vị trí lắp dàn nóng.

 • Đây là một trong những điều cần lưu ý trong thi công lắp đặt máy lạnh, vì việc này nếu không tính toán về bố trí trước thì người dùng sẽ vô cùng bị động. Phải đảm bảo tính vững chắc và thẩm mỹ, đặt ngoài trời nhưng thoáng và có bóng râm, ít tiếng ồn khi hoạt động, tránh đối diện nhà kế bên.

 • Phải thuận lợi cho quá trình bảo trì vì đây là phần dễ hỏng.

 • Nguồn điện ổn định và có cầu dao riêng.

 • Tránh nắng nhưng không được che kín, dùng miếng lót bạc đắp lên để tản nhiệt, tiết kiệm điện

dich-vu-thao-lap-may-lanh

Dàn nóng nên đặt ở nơi thoáng mát

Vị trí đường thoát nước.

 • Khi thi công lắp đặt máy lạnh, ống thoát nước thường được lắp chìm, hoặc giấu đi để tránh mất thẩm mĩ. Chỉ trong trường hợp bất đắc dĩ mới phải đi nổi nhưng buộc phải đảm bảo độ cao thấp dần tránh đi ngang.

 • Thoát nước điều hoà trực tiếp vào các hệ thống ống, không nên để nước thoát ra sàn. Ngoài ra, nước có thể thoát về các hệ thống mái, chậu sàn vệ sinh hoặc chậu rửa bếp.

Hãy đến với Điện Lạnh Thanh Niên để được đảm bảo dịch vụ chuẩn

Với giá cả hợp lí, đội ngũ thanh niên năng động, tay nghề cao, có kỹ năng chuyên môn trong thi công lắp đặt máy lạnh cùng với thái độ thân thiện, thoải mái cũng như phương châm công ty trung thành với phương châm “sửa chữa tận tình, lắp đặt kỹ lưỡng”. Công ty Điện Lạnh Thanh Niên sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THANH NIÊN

Website: http://dienlanhthanhnien.com/

 Địa chỉ: 327/21 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0963 698 751
 Hotline :0938 257 196