Liên hệ

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh đạt chuẩn bạn nên chọn

Tuy không khó như lúc thi công lắp đặt máy lạnh, nhưng các nhân viên phải bắt buộc tuân theo những quy trình chuẩn để đảm bảo việc tháo lắp sẽ suôn sẽ và dễ dàng hơn, cũng như đảm bảo chiếc máy lạnh sẽ không bị hư tổn. Vậy quy trình đó là như thế nào?

Kinh nghiệm tháo lắp máy lạnh

Khi làm dịch vụ tháo lắp máy lạnh, cần có những dụng cụ sau: Kìm nhọn, Cờ lê, tua vít, 1 bộ khóa ga chuyên dụng tránh để gas bị rò rỉ ra bên ngoài.

dich-vu-thao-lap-may-lanh

Quá trình tháo lắp máy lạnh phải tỉ mỉ

  • Đầu tiên, để hạn chế tình trạng rò rỉ gas khi lắp đặt máy lạnh thì phải tháo dồn gas, khóa gas ở phía trên để giữ gas lại. Đây là bước cần sự chính xác cao, đòi hỏi sự tập trung tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

  • Tiếp theo, bật máy lên rồi cho máy lạnh chạy theo chiều lạnh cho đến khi block đóng thì ngay lập tức xiết thật chặt tay để khóa gas lại vì lúc này máy lạnh có áp suất rất lớn, dễ bị bay hơi. Sau đó, ngắt nguồn điện trên máy lạnh để đảm bảo an toàn lúc làm dịch vụ tháo lắp máy lạnh rồi dùng dụng cụ để cắt ống đồng, dây điện để kết nối giữa 2 dàn nóng, lạnh với nhau bằng kìm nhọn.

  • Tháo lần lượt dàn nóng ra khỏi giá đỡ. Lúc này hãy thực hiện nhẹ tay để tránh làm ống đồng bị móp méo và dàn nóng không bị ảnh hưởng. Tiếp đó hãy tháo nốt phần giá đỡ và di dời máy lạnh đến vị trí mà bạn muốn bằng cách nhẹ nhàng cẩn thận nhất.

  • Cuối cùng, hoàn tất việc di chuyển và lắp đặt máy lạnh đến nơi bạn muốn với đầy đủ các bộ phận. Sau khi xong, chúng ta cần bật máy lạnh lên để khởi động và cảm nhận xem nó có hoạt động bình thường hay không.

Nhìn chung, đây là bài viết chia sẽ giúp những ai muốn tự làm nhưng sẽ tốt hơn nếu có nhân viên từ dịch vụ tháo lắp máy lạnh vì họ có kỹ năng chuyên môn và họ sẽ giúp việc tháo lắp máy lạnh nhanh hơn, an toàn hơn, cũng như sẽ có những ưu đãi trong việc vận chuyển máy lạnh ở khoảng cách xa.

dich-vu-thao-lap-may-lanh

Các nhân viên luôn tận tâm

Bỏ túi địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh đáng tin cậy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi để quý khách lựa chọn nhà thầu cho dịch vụ tháo lắp máy lạnh phù hợp với mình vậy tại sao lại không thử. Hãy đến với Điện Lạnh Thanh Niên - trung tâm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh thiết bị điện lạnh uy tín và chất lượng.

Trung tâm Điện Lạnh Thanh Niên sẽ cam kết luôn đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo thiết bị điện nhà bạn luôn được hoàn hảo và chất lượng kể cả trong dịch vụ tháo lắp máy lạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thu mua thiết bị cũ nếu như quý khách có nhu cầu.

dich-vu-thao-lap-may-lanh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THANH NIÊN