Liên hệ

Dịch vụ sửa máy lạnh tin cậy

Máy lạnh nhà bạn đang có vấn đề? thật khó để tự sửa được máy lạnh, bạn đang cần tìm một nơi có dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vậy, hãy để bài viết sau đây giúp bạn.

Có thể nói, máy lạnh là một trong những đồ vật không thể thiếu trong ngôi nhà của bất kỳ ai, nhất là vào những ngày nóng nực, oi ả thì việc về nhà mà không có máy lạnh để tận hưởng thì thật sự quá sức chịu đựng. Thấu hiểu điều đó từ khách hàng, dịch vụ sửa máy lạnh được ra đời.

Các căn bệnh ở máy lạnh.

Bất kỳ máy nào dù xịn đến đâu, dùng trong một thời gian thì sẽ sinh “bệnh”, máy lạnh cũng vậy. Có một số hiện tượng bệnh của máy lạnh rất dễ thấy qua bên ngoài để quan sát nhưng một số thì lại không. Chính vì vậy, việc sửa máy lạnh là vô cùng cần thiết.

dich-vu-sua-may-lanh

Bài viết sẽ điểm qua một số bệnh thường thấy ở máy lạnh như:

 • Hiện tượng máy lạnh đột nhiên mất nguồn.

 • Điều khiển bấm không có tác dụng.

 • Hơi lạnh có mùi hôi.

 • Dàn lạnh không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không.

 • Cần thay ống dẫn gas.

 • Áp suất hút thấp hoặc quá cao

 • Máy nén chạy ồn

 • Máy chạy và ngưng liên tục.

Ngoài ra, còn một số “bệnh lạ” từ máy lạnh không điểm danh tới và bạn khó có thể tự sửa? các bạn chỉ cần liên lạc với dịch vụ sửa máy lạnh, mọi vấn đề sẽ được giải quyết mà bạn không phải tốn một giọt mồ hôi.

Công việc cần làm của dịch vụ sửa máy lạnh.

Để rõ hơn về việc cần phải làm của dịch vụ để đưa máy lạnh về tình trạng bình thường, các bạn có thể tham khảo qua những bước sau:

 1. Hãy kiểm tra chắc chắn về dàn nóng, dàn lạnh trước khi tiến hành sửa máy lạnh.

 2. Xem xét mức độ hư hỏng của máy lạnh rồi thông báo tới khách hàng

 3. Triển khai sửa chữa.

 4. Thử máy lạnh lần nữa khi hoàn thành xong và chắc chắn máy hoạt động tốt.

dich-vu-sua-may-lanh

Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, dịch vụ sửa máy lạnh rất phổ biến ở nhiều nơi với những mức chi phí, uy tín, chất lượng khác nhau với nhiều ưu đãi khiến khách hàng khi tìm hiểu có những bận tâm, lo lắng không biết sự thật có đúng như vậy không? Hay khi sửa xong máy lạnh nhà mình ngày càng tệ hơn?

Thay vì băn khoăn, không chắc đâu là nhà thầu cung cấp phù hợp cho mình thì tại sao không thử đến Điện Lạnh Thanh Niên - trung tâm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh thiết bị điện lạnh uy tín và chất lượng.

Trung tâm Điện Lạnh Thanh Niên sẽ cam kết luôn tận tâm trong việc đem lại sự hài lòng cho quý khách trong việc mang lại một cuộc sống thoải mái với các thiết bị được chăm sóc hoàn hảo, kể cả trong dịch vụ sửa máy lạnh. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra các chính sách phù hợp để khách hàng an tâm khi được chúng tôi chăm sóc thiết bị.

dich-vu-sua-may-lanh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THANH NIÊN

Website: http://dienlanhthanhnien.com/

 Địa chỉ: 327/21 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 Điện thoại: 0963 698 751.
 Hotline :0938 257 196.