Liên hệ

Cập nhật thông tin về giá tháo lắp máy lạnh chuẩn nhất

Những thông tin chuẩn nhất về giá tháo lắp máy lạnh được chia sẻ ngay sau đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn lựa chọn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu.

Để đáp ứng nhu cầu quý khách ngày càng cao, hiện nay đã xuất hiện nhiều dịch vụ tháo lắp máy lạnh tận nhà, rất tiện lợi và tiết kiệm. Để hiểu thêm về dịch vụ này như giá tháo lắp máy lạnh bao nhiêu, tháo lắp máy lạnh như thế nào, thì bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu thêm phần nào về tháo lắp máy lạnh.

Quy trình tháo lắp máy lạnh có phức tạp không?

Việc tháo lắp máy lạnh khá là phức tạp, đòi hỏi người phải có kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn. Vì vậy, thông thường, quý khách hàng sẽ yêu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tận nhà chứ không mua về hay tự tháo lắp. Quy trình lắp ráp máy lạnh trải qua các bước như:

-  Lắp dàn lạnh ở trong nhà 

- Lắp dàn nóng ở ngoài trời

- Thiết kế đường thoát nước cho máy lạnh

- Kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng bằng ống đồng

- Bắt nguồn điện kết nối với máy lạnh

- Chạy thử máy lạnh : Kiểm tra các thiết bị làm việc có ổn định không như: Đường thoát nước dàn lạnh có chảy ra ngoài không, máy lạnh hoạt động có êm không, dùng đồng hồ gas để kiểm tra áp suất gas. , dùng đồng hồ ampe để kiểm tra mức độ ổn định của dòng điện.

gia-thao-lap-may-lanh

Các công đoạn tháo lắp máy lạnh khá phức tạp

Có thể thấy các bước lắp ráp máy lạnh không đơn giản nếu như bạn không phải là người có kinh nghiệm trong việc này. Từng bước lắp ráp hay tháo lắp đều cần những công đoạn tỉ mỉ, cẩn thận, từng bước một và cần có cả đồ nghề nếu không sẽ dẫn đến những sơ suất, hỏng hóc.

Vì vậy, trung tâm http://dienlanhthanhnien.com/ chúng tôi luôn có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ việc tháo lắp máy lạnh hay những dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, bảo trì,… các thiết bị điện tử.

 

Giá tháo lắp máy lạnh như thế nào?

 Trung bình, tiền công tháo lắp máy lạnh sẽ rơi vào khoảng 100.000 – 2500.000 đồng. Và giá tháo lắp máy lạnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  Vật tư lắp máy lạnh, công tháo lắp máy lạnh hay di chuyển máy lạnh,…

Có thể thấy, số tiền quý khách bỏ ra để sử dụng dịch vụ có tính “cạnh tranh” cao trong thị trường. Song chủ chốt của những dịch vụ đó là hiệu quả của công việc. Khi bạn chọn trung tâm Điện lạnh thanh niên của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

gia-thao-lap-may-lanh

Giá tháo lắp máy lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Không những thế, trung tâm chúng tôi còn có những dịch vụ khác như: Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh, tháo lắp các thiết bị điện tử (tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy lạnh,…) tại nhà. Với các chi nhánh phủ đều trong nội thành Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của mọi người.