Liên hệ

4 lưu ý khi chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh

Lựa chọn được một nơi có dịch vụ bảo trì máy lạnh tốt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và hạn chế phát sinh bệnh. Vậy quá trình trên cần phải đảm bảo 4 yếu tố gì ? và ở đâu có chất lượng tốt nhất?

dich-vu-bao-tri-may-lanh

Dịch vụ bảo trì máy lạnh của Điện lạnh Thanh Niên

Ngày nay việc sử dụng điều hòa đã trở lên rất thường xuyên, không chỉ những lúc làm việc mà chúng còn hoạt động cả khi chúng ta nghỉ ngơi. Vì tần suất hoạt động cao như vậy nếu không biết cách bảo trì sẽ làm rút ngắn thời gian sử dụng cũng như gây ra một số vấn đề không mong muốn, khó chịu khi sử dụng. Tùy vào thời gian mở máy mà bạn nên chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh với những khoảng thời gian khác nhau, nếu dùng nhiều khoảng 8 tiếng/ ngày trở lên thì bảo trì sau 3-4 tháng, và dài hơn là 6-7 tháng nếu bạn sử dụng ở mức nhỏ hơn như vậy.

Dùng dịch vụ bảo trì máy lạnh khi nào?

Thường máy lạnh bạn mua về chạy mùa đầu thì rất tốt, nhưng sau những ngày đông và quá trình sử dụng dài mà không được xem xét lại những phần lắp ráp bên trong hay vùng đệm, cánh quạt sẽ dẫn đến các bệnh như: chảy nước, không lạnh, đóng tuyết, có mùi hôi hoặc hết gas...

Những vấn đề trên thường được phát sinh từ mùa thứ 2 trở đi, và khi có dấu hiệu rồi thì nên tìm đúng chỗ có dịch vụ bảo trì máy lạnh tốt để đảm bảo đúng quy trình, có chuyên môn, kỹ thuật cao để không gây hư hại cho những phần khác.

dich-vu-bao-tri-may-lanh

4 lưu ý khi chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh

Lựa chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh cần lưu ý những gì?

Không chỉ riêng đối với bảo trì máy lạnh mà khi bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho bất kì một loại máy nào thì cũng cần xem xét kỹ 4 điểm sau đây:

  • Tiết kiệm ngân sách: Đây là vấn đề rất đáng lưu ý, do phần lớn người dân không hiểu rõ về các chi tiết cũng như hư hỏng nặng, nhẹ thế nào mà có thể đoán được mức giá cho một lần bảo trì. Nếu không tìm được một nơi uy tín chắc chắn bạn sẽ là con mồi ngon cho rất nhiều nhà bác học về điều hòa đưa ra những vấn đề khó gỡ, rắc rối khiến cho ngân sách của bạn chi cho việc này lên đến ngưỡng đáng báo động.

  • Thực hiện nhanh chóng và tại nhà: Không thể nào để tình trạng máy hỏng mà 2-3 ngày hoặc 1 tuần sau mới có người sửa, và nếu không thực hiện tại nhà bạn thì không ai có khả năng tháo dỡ máy để di chuyển tới nơi bảo trì được. Đây là yêu cầu bắt buộc cho một nơi làm dịch vụ bảo trì máy lạnh.

  • Bảo hành và chế độ hậu mãi: những chỗ uy tín sau khi làm xong họ sẵn sàng cho bạn thời gian bảo hành và giảm giá ở những lần tiếp theo. Điều này để đảm bảo rằng, bạn hãy tin tưởng vào họ.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, phục vụ tận tình: Cái này thể hiện ở phương diện thao tác tháo lắp máy, tìm ra đúng nguyên nhân và sửa chữa kịp thời.

Vậy dịch vụ bảo trì máy lạnh ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn có nhu cầu bảo trì điều hòa tại các quận từ 1 đến 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức với những huyện thuộc địa phận TP.Hồ Chí Minh như: Bình Chánh, Nhà Bè, Hooc Môn, huyện xung quanh các tỉnh thành như: Bến Lức, Biên Hòa, Dĩ An, Thuận An thì nên chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh của ĐIỆN LẠNH THANH NIÊN tại địa chỉ web: http://dienlanhthanhnien.com .

Ở đây đảm bảo cho bạn đầy đủ 4 yếu tố và với mức giá cực kì ưu đãi, từ a đến z chỉ với 100.000đ ( chế độ bảo hành lên đến 3 tháng, gấp 2 lần so với những chỗ khác).

Rất mong những thông tin của mình sẽ giúp bạn không mất tiền oan khi lựa chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh cho gia đình hoặc cơ quan, doanh nghiệp của bạn.